Yên Bái dự Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm 2022

Uncategorized

Ngày 21/9, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị “Kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm 2022”.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Yên Bái

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Yên Bái

 
Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan; cùng đại diện lãnh đạo bộ, ban ngành Trung ương. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới gần 20 điểm cầu trong nước và 4 điểm cầu quốc tế gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

Tham dự Hội nghị “Kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm 2022” sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp, HTX, hộ nông dân tỉnh Yên Bái có điều kết nối với các doanh nghiệp phân phối, xuất khẩu tỉnh Thái Bình và các tỉnh, thành phố trong và ngoài nước.

Đồng thời, hỗ trợ kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm tiêu biểu với các nhà phân phối, tập đoàn bán lẻ; đưa hàng hóa vào kênh phân phối hiện đại, mở rộng hệ thống phân phối và đáp ứng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân.

Thông qua Hội nghị, các đại biểu được tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Thái Bình, đặc biệt là những sản phẩm chủ lực, đặc sản của tỉnh Thái Bình. Đến nay tỉnh Thái Bình có 64 sản phẩm OCOP hạng 3 sao, 4 sao; có 45 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Đây cũng là dịp để tỉnh Yên Bái tham khảo, nâng cao nhận thức về tiềm năng, thế mạnh các sản phẩm của tỉnh, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *