Yên Bái có học sinh đạt giải Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ vươn cao”

Uncategorized

Chiều 4/9, thừa ủy quyền của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải trong Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ vươn cao”.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải Cuộc thi vẽ tranh.

Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải Cuộc thi vẽ tranh.

Cuộc thi do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) phát động tại 30 tỉnh, thành phố thực hiện Chương trình Quỹ sữa vươn cao năm 2022.

Cuộc thi dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 6-15 tại các trung tâm bảo trợ xã hội, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em, trường học đã được thụ hưởng Chương trình Quỹ sữa vươn cao qua các năm hoặc tham gia Chương trình Quỹ sữa vươn cao năm 2022.

Tác phẩm tham gia dự thi theo 2 đề tài: Lớn khôn khoẻ mạnh (vẽ về niềm vui, kỷ niệm của các em khi được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trung tâm) và Tương lai vươn cao (vẽ về ước mơ về tương lai của các em).

Tại Yên Bái, đã có 11 tranh vẽ của các em nhỏ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh gửi tham gia Cuộc thi. Các em đã gửi gắm qua tranh vẽ rất nhiều ước mơ, chủ đề phong phú như: ước mơ làm họa sĩ tương lai;uƯớc mơ chiến thắng dịch bệnh Covid-19; ước mơ trở thành phi hành gia; ước mơ trở thành cô giáo; bác sỹ… thể hiện khát vọng và hứa hẹn sẽ nỗ lực mỗi ngày để biến ước mơ của mình thành sự thật bằng việc học tập và rèn luyện bản thân tốt nhất khi được nuôi dưỡng tại Trung tâm.


Bức tranh “Hoạ sĩ tương lai” của em Hờ A Thái, học sinh lớp 7D, Trường THCS Nguyễn Du.

Kết thúc Cuộc thi vẽ tranh, em Hờ A Thái, học sinh lớp 7D, Trường THCS Nguyễn Du, thành phố Yên Bái với tranh vẽ “Hoạ sĩ tương lai” đã xuất sắc đạt giải Sáng tạo độc đáo. Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh cũng đã đạt giải tập thể có nhiều tranh chất lượng nhất.


Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc đạt giải Cuộc thi. Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam cũng đã tặng quà động viên cho các em nhỏ tại Trung tâm trước thềm năm học mới (ảnh trên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *