Danh tính người mẹ bỏ lại con trong thùng rác

Uncategorized

Theo lãnh đạo xã Hoàng Xá (huyện Thanh Thủy, Phú Thọ), hiện đã xác định được danh tính người mẹ vụ thi thể trẻ sơ sinh bị vứt ven đường ở khu 13 Hoàng Xá.

Liên quan đến vụ việc thi thể trẻ sơ sinh được phát hiện trong thùng rác ven đường, hôm nay (29/8), lãnh đạo xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người mẹ của thi thể thai nhi này.

Cụ thể, theo lãnh đạo xã Hoàng Xá, mẹ của thi thể trẻ sơ sinh bị vứt ven đường ở khu 13 Hoàng Xá (huyện Thanh Thủy) là một cô gái trẻ, quê Bắc Giang, hiện đang làm công nhân ở Hoàng Xá và thuê trọ trên địa bàn.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé sơ sinh. Ảnh: Tạp chí điện tử Người đưa tin

Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, trong chiều ngày 27/8, sau khi khám nghiệm tử thi, chính quyền đã tiến hành an táng cháu bé theo phong tục địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý theo đúng định.

Trước đó, chiều 27/8, thông tin từ lãnh đạo huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng cùng ngày tại khu 13, xã Hoàng Xá, hai người thu gom rác phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong túi nilon màu đen để trong thùng rác ven đường.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Trong khi đó, đại diện UBND xã Hoàng Xá cho biết, địa phương đang phối hợp với cơ quan công an làm các thủ tục pháp lý liên quan. Đây là địa bàn có nhiều công nhân nên việc xác định người vứt bỏ trẻ sơ sinh rất khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *