Vợ U50 ở Bắc Giang được chồng đun nước lá, rửa cân cho mỗi tối, tình cảm dạt dào khiến giới trẻ ghen tị

Uncategorized

Bức ảnh chồng rửa chân cho vợ được chia sẻ trên một diễn đàn mấy ngày qua thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng kể là khoảnh khắc yêu thương này được chính người con trai chụp lại và “phát tán” trong niềm tự hào.

Tác giả bức ảnh ý nghĩa trên là bạn Giáp Tuấn Vũ, ở Lục Nam, Bắc Giang. Tuấn Vũ viết: “Chụp được bức ảnh này nên muốn khoe với mọi người. Bố mẹ tôi 50 tuổi rồi đó. Bố mẹ tôi vẫn tình cảm lắm. Bố tôi đun nước lá cùng ngâm chân với mẹ tôi mỗi tối. Bố mát xa chân và lau chân cho mẹ.

Gia đình hạnh phúc nhà bạn Tuấn Vũ.

Về nhà thấy bố mẹ tối cùng nhau xem phim, cùng đùa với các cháu tôi thấy vui….Gia đình tôi hạnh phúc lắm, đi đâu tôi cũng tự hào cũng như khoe về gia đình tôi. Tôi yêu gia đình tôi lắm!”.

Chồng rửa chân cho vợ mỗi tối.

Liên lạc với Tuấn Vũ, bạn cho biết, nhân vật chính trong bức ảnh của bạn là bố Giáp Tuấn Thọ và mẹ Nguyễn Thị Vinh (đều sinh năm 1966). Tối nào bố của Vũ cũng đun nước lá cho mẹ ngâm chân vì trời lạnh chân mẹ bị cước.

Bố mẹ bạn cưới nhau năm 1988 và hiện tại đã có 4 người con. Tuấn Vũ là con trai út.

Quả thật đây là một gia đình hạnh phúc

Tuấn Vũ chia sẻ thêm, tất cả các ngày lễ hay sinh nhật của mọi người trong nhà bố đều đứng ra nấu nướng vì bố nấu rất ngon. Các con muốn vui cùng bạn bè thì đi chơi ngày khác, còn đúng ngày lễ hay sinh nhật thì mọi người luôn quây quần bên nhau.

Điều đặc biệt ở bố của Vũ là mặc dù bố nóng tính nhưng chưa bao giờ bố mẹ cãi nhau trước mặt con cái. “Có đợt bố mẹ giận nhau, bố ngủ ngoài ghế phòng khách mấy hôm mà các con không biết. Nửa đêm vô tình xuống nhà thấy bố ngủ ngoài liền hỏi thì bố bảo ‘Nằm đây xem ti vi”. Hôm sau các con kể với mẹ và hai người làm lành với nhau”, Tuấn Vũ kể lại.

Trụ cột của gia đình là đây chứ đâu

“Giờ bố mẹ vẫn ngọt ngào với nhau lắm, lúc nào cũng xưng “anh, em” tình cảm. Hàng ngày cùng nhau ra vườn tưới rau rồi chăm sóc cho 3 cháu. Bố mẹ luôn là gương sáng cho mình noi theo và mình luôn tự hào khi kể về bố mẹ. Chính vì bố mẹ tình cảm nên 4 anh em dù đã lớn nhưng cứ đi đâu về là chạy vào ôm chầm lấy bố mẹ”, Tuấn Vũ tự hào khoe.

Câu chuyện của Tuấn Vũ nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận. Đây cũng là niềm cảm hứng để mọi người chia sẻ câu chuyện gia đình mình.

“Nhìn bố mẹ bạn mà thấy cay xè mắt. Mẹ tôi không được hạnh phúc như thế. Lại nhớ mẹ” hay “Bố mẹ tôi chẳng bao giờ đánh cãi chửi nhau nhưng cứ vậy, lẳng lặng rời xa nhau. Ghen tị với gia đình bạn. Chúc gia đình hạnh phúc!”.

“Ba tôi ngày xưa rất nghiêm và khó tính. Một mình ông nuôi gia đình. Bây giờ già cả nhiều bệnh nhưng không muốn làm phiền con. Mẹ tôi cũng vậy, tần tảo nuôi tôi ăn học, chạy chọt xin việc cho tôi, dựng vợ gả chồng. Yêu ba mẹ ngàn lần và chỉ mong ba mẹ luôn khoẻ mạnh với chúng con”, một người khác cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *