×
×
2023-Sep-23 00:32:14

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh không ngần ngại “tinh tinh” tiền khủng khiến tất cả ngưỡng mộ

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh chuyển luôn khoản tiền khủng: Bù đắp những ngày đi bộ hẹn hò

(Tổ Quốc) – Để chúc mừng và cảm ơn vợ đã vượt cạn thành công, “mẹ tròn con vuông”, anh chồng trong truyền thuyết không ngần ngại “ting ting” khoản tiền khiến tất cả giật mình ngưỡng mộ.

Trong thời kỳ mang thai, sinh con, điều mỗi người phụ nữ cần nhất chính là sự yêu thương, quan tâm của chồng.

Đặc biệt, sau khi trải qua thời khắc vượt cạn, người bạn đời càng cần ở bên động viên chăm sóc vợ nhiều hơn.

Giây phút ấy là tổng hoà của tột cùng sự đau đớn, lo lắng xen lẫn hạnh phúc vỡ oà khi đứa con yêu quý bình an chào đời.

Mỗi ông chồng đều có cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho vợ con khác nhau, nhưng “mạnh tay” chi quà “khủng” mừng vợ bình an sinh được quý tử đầu lòng như anh chồng đến từ Quảng Ninh này thì quả thực hiếm có.

Theo đó, anh Nguyễn Việt Anh (28 tuổi), đến từ Quảng Ninh ngày hôm qua đã khiến dân tình được phen xôn xao khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng của vợ chồng anh lên trang cá nhân.

Kèm theo đó, ông bố trẻ cũng không quên thể hiện sự trân trọng và nói lời cám ơn dành cho vợ thông qua món quà đặc biệt: Ngay sau khi vợ vượt cạn thành công, anh Việt Anh lập tức chuyển khoản 999.999.999 đồng vào tài khoản của vợ kèm lời nhắn: “Tặng hai mẹ con”

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh chuyển luôn khoản tiền khủng: Bù đắp những ngày đi bộ hẹn hò - Ảnh 1.

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh chuyển luôn khoản tiền khủng: Bù đắp những ngày đi bộ hẹn hò - Ảnh 2.

Dân mạng được phen xôn xao trước câu chuyện anh chồng Quảng Ninh tặng vợ 999.999.999 triệu đồng.

Khỏi phải nói, vợ anh Việt Anh – chị Hoàng Lệ Quyên (26 tuổi), hiện đang công tác tại Công ty Nước sạch Quảng Ninh đã bất ngờ và hạnh phúc như thế nào!

Ngay ngày hôm sau, “chồng nhà người ta” còn tặng vợ thêm một bộ trang sức làm quà nhân kỷ niệm ngày yêu nhau.

Không chỉ hạnh phúc vì được chồng tặng món quà “khủng”, chị Lệ Quyên còn xúc động trước tình cảm, sự trân trọng mà người bạn đời dành cho mình.

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh chuyển luôn khoản tiền khủng: Bù đắp những ngày đi bộ hẹn hò - Ảnh 3.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Việt Anh cho biết, vợ chồng anh cưới nhau vào đầu năm nay và mới đón con trai đầu lòng cách đây 2 hôm.

Em bé là kết tinh của mối tình kéo dài 4 năm của anh Việt Anh và chị Lệ Quyên: “Tụi mình yêu nhau từ năm 2017, hồi mới cưa cẩm cô ấy mình chỉ đang là cộng tác viên bán hàng online, công việc kinh doanh chưa phát triển như bây giờ.

Khi ấy nghèo lắm, mình còn không có cả xe máy, không có tiền, mỗi lần đi chơi bọn mình thường đi dạo bộ xung quanh phố, cô ấy chưa bao giờ kêu ca hay nói mỏi chân.

Hồi ấy không có nhiều tiền nhưng rất vui, thỉnh thoảng đi ăn kem rồi ra ngồi ngắm biển, mình luôn nhớ những ngày tháng đó để cố gắng và mình luôn tự hứa với bản thân phải thành công để bù đắp những điều tốt đẹp nhất đến cho cô ấy.

Có thể nói món quà này như để cám ơn vợ đã đồng cam cộng khổ, cùng mình đi qua những ngày tháng khó khăn.”

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh chuyển luôn khoản tiền khủng: Bù đắp những ngày đi bộ hẹn hò - Ảnh 4.

Cô vợ trẻ vô cùng xúc động trước món quà của chồng

Đôi vợ chồng trẻ cho hay, họ cũng rất vui vì nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè nhân dịp đặc biệt này.

Trước một vài ý kiến cho rằng anh Việt Anh đang cố ý “làm màu”, chơi trội khi cố tình “khoe” món quà tiền khủng tặng vợ, anh cho hay số tiền này là do anh tích cóp từ lâu, để dành đợi ngày vợ bình an sinh con xong sẽ đem tặng.

Do đó, dù có “khoe” một chút thì đó cũng là thành quả cố gắng của vợ chồng anh: “Dân mạng thì họ luôn nói theo suy nghĩ của họ, mình quá quen rồi. Chỉ cần biết một điều là mình không bao giờ tiếc vợ cái gì, từ những lúc mình không có gì thì chỉ có cô ấy mới dám yêu mình, nên cô ấy xứng đáng được như bây giờ”.

Vợ sinh quý tử đầu lòng, anh chồng Quảng Ninh chuyển luôn khoản tiền khủng: Bù đắp những ngày đi bộ hẹn hò - Ảnh 5.

Hiện câu chuyện “chồng nhà người ta” chuyển khoản tiền khủng tặng vợ vẫn khiến hội chị em xuýt xoa ghen tỵ. Ai cũng ngưỡng mộ và cầu chúc cho gia đình nhỏ đến từ Quảng Ninh luôn luôn bình an, hạnh phúc.

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular