Sôi nổi các trận đấu chung kết môn quần vợt trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI

Uncategorized

Sau 2 ngày thi đấu, sáng 19/9 đã diễn ra các trận đấu chung kết đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ môn Quần vợt của Đại hội thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VI.

Ban Tổ chức trao huy chương môn Quần vợt cho các đôi nam 

Dù thời tiết khá oi nóng, nhưng với tinh thần hết mình cho thể thao, 39 vận động viên đến từ các đoàn thể thao đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính.

Kịch tính trận chung kết Quần vợt đơn nam 

Ở nội dung chung kết đơn nam, với trình độ đồng đều, 2 tay vợt Trần Tuấn Anh, thành phố Vĩnh Yên và Nguyễn Văn Định, huyện Lập Thạch đã cống hiến những màn rượt đuổi hấp dẫn. Kết quả sau 1 set thi đấu, vận động viên Trần Tuấn Anh đã giành chiến thắng với tỷ số thuyết phục 6-5, mang về tấm huy chương Vàng cho đoàn thể thao thành phố Vĩnh Yên.

Pha đánh bóng của vận động viên Nguyễn Thị Hồng Đạt giúp đoàn thể thao thành phố Phúc Yên giành chiến thắng 
trước đôi nam nữ của huyện Yên Lạc

Chung kết đôi nam nữ là trận quyết đấu sôi nổi của cặp vận động viên Trần Nguyễn Bảo Anh và Lê Văn Chúc, huyện Yên Lạc với Đỗ Thành Hiếu, Nguyễn Thị Hồng Đạt, thành phố Phúc Yên. Với tinh thần thoải mái, ngay từ khi bắt đầu trận đấu, cặp vận động viên của thành phố Phúc Yên đã áp đảo, cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 6-1 trước cặp vận động viên của huyện Yên Lạc.

Vận động viên trẻ tuổi nhất môn Quần vợt Trần Nguyễn Bảo Anh tự tin bước vào trận đấu

Trái lại, dù không giành huy chương Vàng nhưng nữ vận động viên Trần Nguyễn Bảo Anh vừa tròn 16 tuổi của huyện Yên Lạc vẫn cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên tranh tài ở giải đấu lớn và được cọ xát với các tay vợt đàn anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Pha đánh bóng hiểm hóc, ghi điểm của cặp vận động viên thành phố Vĩnh Yên (áo đỏ, đen)

Với trận chung kết đôi nam, dù diễn ra ở thời điểm gần trưa, thời tiết nắng nóng nhưng với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và tinh thần thể thao lên cao, cặp vận động viên Trần Tuấn Anh, Vũ Duy Mạnh của thành phố Vĩnh Yên đã có những pha giao bóng hiểm hóc khiến cặp đối thủ của đoàn thể thao thành phố Phúc Yên là Đỗ Thành Hiếu, Vũ Hồng Hà gặp nhiều khó khăn trong việc trả giao bóng. Két thúc trận đấu, cặp vận động viên của thành phố Vĩnh Yên giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 6-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *