Quen nhau trong nhóm “vỡ nợ muốn làm liều”, rủ nhau đi trộm SH

Uncategorized

Hùng và Thành đã quen nhau qua Facebook trong nhóm “Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” rồi rủ nhau đi trộm xe máy SH thì bị cơ quan chức năng phát phát hiện bắt giữ.

Ngày 26/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Hùng (31 tuổi, ở Nam Định) và Nguyễn Văn Thành (23 tuổi, ở Bắc Giang) về tội Trộm cắp tài sản.

Hùng và Thành tại cơ quan Công an.

Theo cơ quan Công an, chiều 7/8, Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại phố Nguyễn Khang, phường Yên Hòa thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave có biểu hiện nghi vấn nên bám theo.

Khi tới số 58 Nguyễn Khang, các đối tượng trên đã dùng vam phá khóa chọc vào ổ khóa 2 chiếc xe máy Honda SH và Wave. Tổ công tác đã phối hợp với người dân khống chế, bắt giữ các đối tượng và đưa về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, vào khoảng đầu tháng 8/2022, do thiếu tiền và nợ nần nên Hùng và Thành đã lên hội nhóm Facebook “Hội những người vỡ nợ muốn làm liều” và rủ nhau đi trộm xe máy.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *