Quảng Ninh: Thót tim ô tô lao lên vỉa hè, húc đổ cây, người đàn ông vẫy khách may mắn thoát chết trong gang tấc

Uncategorized

Một người đàn ông suýt mất mạng khi đang đứng trên vỉa hè vẫy đón khách cho một nhà hàng ở TP.Hạ Long (Quảng Ninh) thì chiếc ô tô mất lái lao lên vỉa hè.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh chiếc ô tô lao lên vỉa hè húc đổ cây xanh trước một nhà hàng trên đường Trần Quốc Nghiễn (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) trưa 18.8.

Thót tim ô tô lao lên vỉa hè, người đàn ông vẫy khách may mắn thoát chết - ảnh 1

Thời điểm chiếc ô tô màu đỏ lao lên vỉa hè húc đổ cây xanh

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Thời điểm xảy ra vụ việc, một người đàn ông đang đứng vẫy khách và may mắn thoát nạn.

Ông Nguyễn Hữu Duy (44 tuổi) cho biết: “Tôi đang ngồi uống bia cùng anh em bên trong nhà hàng thì nghe thấy tiếng động lớn. Mọi người vội chạy ra ngoài thì thấy cây hoa ban tím bị đâm đổ”.

“Sau vụ việc nói trên, khi mở camera xem lại ai cũng thót tim khi chiếc ô tô chỉ cách ông lão vài bước chân. Chiếc xe chỉ bị hư hỏng nhẹ. Sau khi đền bù thiệt hại, người điều khiển ô tô đã ra về”, ông Duy nói.

Người đàn ông suýt mất mạng khi đứng trên vỉa hè vẫy khách

Cư dân mạng khi xem clip đều “thở phào” nhẹ nhõm khi người đàn ông thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên, nhiều tài khoản cho rằng việc đứng sát đường để đón vẫy khách như vậy tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tài khoản Đỗ Minh Hà bình luận: “Cứ ô tô nào đi qua nhà hàng nói trên là ông lại ra đón vẫy. Nếu vào giờ cao điểm thì hậu quả khôn lường”.

Được biết, dọc tuyến đường Trần Quốc Nghiễn có rất nhiều nhà hàng, không chỉ người đàn ông này mà nhiều người khác vẫn nhao xuống đường để vẫy khách bất chấp có lúc xe cộ vun vút lao qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *