Quảng Ninh: Người đàn ông thiệt mạng do đuối nước khi đi bơi tại bãi tắm công cộng

Uncategorized

Một người đàn ông ở TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) được phát hiện tử vong do đuối nước khi đi bơi tại bãi tắm trên địa bàn.

Ngày 15.9, thông tin từ UBND TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết tại khu vực bãi tắm công cộng Bái Tử Long (P.Cẩm Thành) vừa xảy ra vụ đuối nước làm 1 người đàn ông thiệt mạng.

Quảng Ninh: Lại thêm người tử vong vì đuối nước - ảnh 1

Khu vực bãi tắm Bái Tử Long nơi xảy ra vụ việc

Danh tính nạn nhân được xác định là ông: L.Đ.C. (53 tuổi, trú tại tổ 1, khu 1, P.Cẩm Thành, TP.Cẩm Phả).

Theo điều tra của Công an TP.Cẩm Phả, nạn nhân đi tắm biển từ khoảng 17 giờ 30 ngày 14.9 đến khoảng 18 giờ cùng ngày thì được phát hiện mất tích.

Sau khoảng 4 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân trong tình trạng đuối nước và đã tử vong tại bãi tắm công cộng Bái Tử Long. Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân đi cùng 2 con nhưng do bơi ra xa, lại không mặc áo phao nên bị đuối nước

Theo nguyện vọng của gia đình, cơ quan chức năng của TP.Cẩm Phả đã bàn giao thi thể ông L.Đ.C cho gia đình để lo hậu sự.

Sáng 15.9, lãnh đạo UBND TP.Cẩm Phả cũng đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Chỉ trong vòng 1 tuần qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra 3 vụ đuối nước, làm 3 người thiệt mạng. Điều đáng nói nguyên nhân tử vong chủ yếu do người dân bơi ở nơi tự phát; bơi quá giờ quy định; không mặc áo phao…

Trước tình hình trên, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các địa phương tăng cường quản lý các bãi tắm, đặc biệt là những nơi tự phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *