Quảng Ninh: Gần 500 sản phẩm may mặc có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu lớn

Uncategorized

Gần 500 sản phẩm may mặc có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng đã bị lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh tạm giữ

Cụ thể, qua công tác kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh, Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh hàng hóa đối với hộ kinh doanh Bùi Bắc Nam tại đường Hòa Bình, Khu 2, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh do ông Bùi Bắc Nam làm chủ.

500 sản phẩm may mặc có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Adidas và Lacoste bị tạm giữ

Gần 500 sản phẩm may mặc có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Adidas và Lacoste bị tạm giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng đã phát hiện và tạm giữ gần 500 sản phẩm may mặc có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Adidas và Lacoste đang được bảo hộ tại Việt Nam, gồm các mặt hàng áo phông ngắn tay, quần đùi, áo lót nam. Tổng trị giá lô hàng theo giá niêm yết hơn 90 triệu đồng.

Qua đánh giá các dấu hiệu tên và logo của các nhãn hiệu không sắc nét, in mờ nhạt, đóng gói không đúng quy cách, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, Đội Quản lý thị trường số 4 đã lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *