Quảng Ninh: Chiêm ngưỡng 2 chiếc xế sang Rolls-Royce Phantom và Range Rover mạ vàng của đại gia đất Mỏ

Uncategorized

Cận cảnh xế sang Phantom và Range Rover được mạ vàng của đại gia Quảng Ninh

Việc sở hữu nhiều xe sang đã quá bình thường của các đại gia ở đất nước có dải hình chữ S. Nhưng việc sở hữu một dàn siêu xe, trong đó có 2 chiếc được mạ vàng 24K duy nhất thuộc về ông chủ hãng Taxi 883 của Tp Móng Cái – Quảng Ninh.

Chiêm ngưỡng xế sang Phantom và Range Rover mạ vàng của đại gia đất Mỏ

Thời gian hơn 3 tuần để hoàn thiện và độ vàng cho siêu xe

Hai chiếc xe mạ vàng có giá khủng mang biển số của các tỉnh khác nhau, nhưng đều thuộc sở hữu của một ông chủ.

1, Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng

Cách đây không lâu, hãng độ siêu xe và điện thoại đã giới thiệu chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K với hình Rồng độc đáo. Toàn bộ ghế ngồi được thêu hình rồng, thân xe được tạo thêm 2 đường viền vàng và hình Rồng theo đúng phiên bản ” Drangon of Year 2012” của chính hãng Rolls-Royce.

Hình ảnh siêu xe Rolls-Royce Phantom tại xưởng độ

Chiếc siêu xe hút hồn các tín đồ đồ đam mê xe với nước vàng sáng bóng cũng như sự khéo léo của người Việt. Chủ nhân của siêu xe đó chính là ông chủ của hãng taxi nổi tiếng tại Móng Cái.

2, Range Rover Autobiography Ultimate Edition mạ vàng

Chưa dừng ở đó, ông chủ hãng Taxi Móng Cái bạo chi này tiếp tục độ vàng thêm một chiếc xe khác. Đó chính chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition. Đây là phiên bản giới hạn, và cả thế giới chỉ có 500 chiếc. Đây là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Đây là chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition đầu tiên trên thế giới được mạ vàng 24K

Chiếc xế hạng sang này có biển đăng ký của Hà Nội

Ngoài sự sang trọng của xe và lớp vàng 24K thì sự độc đáo của 2 chiếc siêu xe đó là biển số. Mặc dù đầu biển của hai địa phương khác nhau, nhưng 4 dãy số cuối đều giống nhau: 4568.

Theo chia sẻ của hãng độ vàng cho xe thì sắp tới sẽ có thêm một chiếc siêu xe Porsche cũng được mạ vàng và có biển số xe như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *