Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thuận

Uncategorized

(Web Quảng Trị) Sáng 5/9/2022, Trường Tiểu học Thuận (xã Thuận, huyện Hướng Hóa) tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đến dự buổi lễ.

 

Năm học 2022 – 2023, Trường Tiểu học Thuận có 544 em học sinh, trong đó có 97 học sinh lớp 1 theo học, được tập trung giảng dạy ở 1 điểm trường chính và 2 điểm phụ khu vực vùng sâu, vùng xa trên địa bàn xã Thuận.

Là trường học nằm trên địa bàn huyện miền núi Hướng Hóa, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, phần lớn là đồng bào dân tộc vân Kiều, năm học 2021 – 2022 mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, tương thân tương ái, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Thuận đã khắc phục khó khăn, vừa thực hiện phòng chống dịch bệnh, vừa thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, kỷ cương trường học luôn được giữ vững, chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 ở Trường Tiểu học Thuận diễn ra ngắn gọn, tập trung vào những nội dung chính nhưng vẫn bảo đảm tính trang trọng, khoa học, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho học sinh bước vào năm học mới.

Để đảm bảo đủ điều kiện về cơ sở vật chất cho năm học này, trước đó các nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh, trang trí lớp học, khuôn viên sân trường; đầu tư nâng cấp, bổ sung các trang thiết bị, đảm bảo khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Đến chung vui, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh ở Trường Tiểu học Thuận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã đánh trống khai trường, đồng thời tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các nhà trường bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới, đạt được nhiều kết quả cao trong dạy và học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *