Nữ sinh bắc Giang xinh lung linh trong ngày tốt nghiệp, xứng danh “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”

Uncategorized

 Giáp Thương – nữ sinh Bắc Giang sở hữu gương mặt xinh xắn bắt đầu nhận được sự chú ý của cư dân mạng từ năm 2019. Thương gây “sốt” trở lại với khoảnh khắc chia tay thời học sinh thuần khiết, thơ ngây.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 1
Giáp Thị Thương hiện đang là học sinh cuối cấp trường THPT Lục Nam (Bắc Giang). Giáp Thương thu hút sự chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội nhờ nhan sắc ngọt ngào, trong veo vô cùng ấn tượng.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 10

Giáp Thương từng được mệnh danh là “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” hay “nữ thần đồng phục”. Bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 được Thương chụp cách đây một thời gian, nhưng đến bây giờ cô mới đăng tải để ghi dấu kỷ niệm về một trang đời đáng nhớ.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 3

Thương bộc bạch: “3 năm cấp 3 nghĩ dài mà không hề dài, nói ngắn cũng chẳng hề ngắn. Đây là quãng thời gian rất có ý nghĩa và giúp em trưởng thành hơn bên thầy cô, bạn bè.Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 4

Dù hiện tại tụi em chuyển sang học online do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng vẫn luôn động viên nhau cố gắng để học thật tốt trong mọi hoàn cảnh”.Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 5

Thương kể rằng, khi học online bản thân mỗi người cần thật sự tập trung và nghiêm túc mới có thể tiếp thu được những kiến thức thầy cô truyền tải. Hơn thế nữa, sự chủ động cần được nâng cao trong giai đoạn này.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 6

Giáp Thương không sử dụng mạng xã hội nhiều, đã có một quãng thời gian khá dài Thương “đóng băng” tài khoản Facebook để tập trung cho việc học.

 

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 2

Bởi em xác định được rằng, năm cuối cấp sẽ có rất nhiều áp lực và căng thẳng. Thương luôn nghiêm túc với những mục tiêu đã đề ra để không khiến bản thân, thầy cô và gia đình phải thất vọng.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 8

Giáp Thương mong muốn sẽ thi vào Học viện Ngân Hàng. Cũng theo chia sẻ của nữ sinh này, đây cũng chỉ mới là dự định, nhưng dù có ước mơ vào trường nào thì bản thân em phải luôn nỗ lực hết mình.
Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 7

Quan điểm của nữ sinh Bắc Giang chính là, cứ cố gắng tiến về phía trước rồi những điều buồn cũng dần nhường chỗ cho niềm vui.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 12

Bởi thế, Giáp Thương luôn nhìn nhận mọi việc với thái độ lạc quan, yêu đời nhất. Mọi người luôn nhìn thấy một hình ảnh Giáp Thương vui vẻ, hoạt bát, đáng yêu.Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 11

Giáp Thương là cô gái dễ mến, luôn nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh. Thương biết cách quan tâm, lắng nghe và chia sẻ cùng người khác.

Khoảnh khắc ngày tốt nghiệp xinh lung linh của nữ sinh Bắc Giang - 9

Khoảnh khắc xinh xắn chia tay thời học sinh “ngày hai buổi cắp sách đến trường” của nữ sinh Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.