Nhan sắc cực đỉnh của chàng phù dâu

Uncategorized

Từ trước đến này, những câu chuyện kỳ lạ và độc đáo ở đám cưới là điều không khó để bắt gặp. Đôi khi, những câu chuyện ấy lại không phải của cô dâu chú rể mà lại liên quan đến những người làm phù dâu, phù rể.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục được phen xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hài hước về một chàng phù dâu mặc váy hoa điệu đà xuất hiện trong đám cưới của bạn thân tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Hiện đoạn clip đang được chia sẻ nhanh chóng và nhận được sự chú ý của netizen xứ Trung.

Đoạn clip chàng trai mặc váy phù dâu trong đám cưới đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Anh chàng diện váy hoa trắng tinh bẽn lẽn thẹn thùng.

Nhưng chỉ vài phút sau đã lầy lội, cười tươi rói.

Có thể thấy, xuất hiện trong chiếc ô tô sang trọng, chàng trai với mái tóc ngắn và vẻ nam tính, thế nhưng lại chẳng ngần ngại diện chiếc váy hoa trắng, tươi cười, đôi lúc lại tỏ ra e thẹn, bẽn lẽn sánh vai cùng những nàng phù dâu khác. Hình ảnh này khiến ai nấy đều tỏ ra thích thú.

Được biết, anh bạn này là bạn thân 27 năm của cô dâu.

Được biết, anh chàng này chính là bạn từ nhỏ và cũng rất thân của cô dâu. Cả hai chơi với nhau 27 năm, nên trong đám cưới của mình, cô dâu tiết lộ cô đã phải mất hơn 2 năm để có thể thuyết phục được anh chàng làm phù dâu cho mình.

Chính vì muốn chơi lớn, nên cô dâu cũng không quên chia sẻ bản thân bị chiếm toàn bộ spotlight trong buổi lễ hôm đó: “Hôm lễ cưới diễn ra, hầu hết các quan khách chỉ chú ý đến thằng bạn thân của tôi thôi, chẳng ai để ý đến tôi nữa cả”.

Cô dâu cũng phải mất hơn 2 năm để thuyết phục anh bạn làm phù dâu cho mình.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã thể hiện sự thích thú và ngưỡng mộ tình bạn này của cả 2:

– “Ai bảo giữa nam với nữ không thể có tình bạn thuần khiết nào”.

– “Tôi cũng có một thằng bạn thân, nhà sát vách nhau chơi với nhau từ thời còn mặc quần áo vá, thật sự chẳng bao giờ có cảm giác gì với nó luôn”.

– “Tất nhiên là vẫn có tình bạn nam nữ thuần khiết rồi, cơ mà lúc sắp kết hôn thằng bạn thân của tôi lại block tôi luôn, chả hiểu sao”.

– “Xin xỏ hai năm mới đồng ý nên hôm tổ chức đám cưới trông anh phù dâu này vẫn hơi ngượng ngùng quá”.

Trước đó, mạng xã hội xứ Trung cũng từng xôn xao với câu chuyện tương tự. Cụ thể, trong buổi hôn lễ, khi chú rể gỡ khăn trùm đầu của cô dâu, thì mọi sự chú ý lại bất ngờ hướng thẳng về phía của một “anh chàng phù dâu” đứng phía sau đang cười phớ lớ và bẽn lẽn đến lạ.

Cặp đôi cô dâu – chú rể trao nhau cái ôm tình cảm, nhưng tất cả sự chú ý lại dồn vào chàng phù dâu phía sau.

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình bạn đẹp này của anh bạn và chú rể.

Trước hàng loạt những bình luận của cư dân mạng, chú rể đã đích thân lên tiếng, được biết đây là anh bạn thân cùng lớp của anh, chính vì yêu quý nên cặp đôi đã nhờ anh bạn thân góp vui. Và họ cũng rất biết ơn về tình cảm và sự nhiệt tình của anh bạn thân khi đã góp một phần vào ngày lễ trọng đại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *