Mãn nhãn với loạt biệt thự xanh tại “phố nhà giàu” ven biển Hạ Long

Uncategorized

Tuyến đường Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long, Quảng Ninh) vốn nổi tiếng với hàng trăm ngôi biệt thự sang trọng, lộng lẫy, trị giá vài chục tỷ đồng. Hai năm trở lại đây, những ngôi nhà biệt thự cao tầng, kiến trúc cổ điển không còn được ưa chuộng mà thay vào đó là những căn biệt thự hiện đại với không gian xanh, sân vườn rộng.

Hàng trăm ngôi biệt thự sang trọng nằm dọc đường Trần Quốc Nghiễn hay còn được gọi là đường bao biển thuộc các phường Hồng Hải, Hồng Hà (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Đường Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long) dài khoảng 5km, kéo dài từ khu cột đồng hồ tới cột số 8. Đây được coi con đường đẹp nhất nhì TP Hạ Long bởi có hướng nhìn thẳng ra biển.

Khu biệt thự đáng sống nhất đất mỏ được phân lô với hạ tầng đồng bộ, đường xá thuận tiện, không khí trong lành kèm mặt tiền nhìn thẳng ra vùng biển nổi tiếng.

Theo tìm hiểu, toàn bộ quỹ đất ở vị trí mặt tiền đắc địa này được bán với giá khoảng từ 10 đến 20 tỷ (khoảng 50 triệu đồng/mét).

Nếu nhiều năm trước, các biệt thự đầu tiên mọc lên tại đường bao biển này thường là biệt thự mang kiến trúc cổ điển – tân cổ điển, nhiều tầng, thiết kế cầu kì, tinh xảo thì nay, các ngôi biệt thự mới lại chủ yếu là biệt thự hiện đại, thoáng mát, tận dụng diện tích để xây dựng không gian sống xanh, sân vườn rộng.

Chủ nhân những ngôi biệt thự  tận dụng không gian để trồng rau xanh, rau sạch vừa tiện lợi, an toàn mà vẫn đẹp mắt, sang trọng.

Những căn biệt thự này được “phủ xanh” bởi nhiều loại cây khác nhau. Diện tích nhà được thiết kế tối giản để gia tăng phần không gian sân vườn.

Những ngôi biệt thự cao tầng ít được xây mới hơn.

Đường Trần Quốc Nghiễn được coi là con đường đẹp nhất Hạ Long, Quảng Ninh,nơi quy tụ những “đại gia” đất mỏ.

Con đường đang tiếp tục được mở rộng.

Biệt thự đắt tiền với sân vườn và cây cảnh.

Toàn cảnh con đường bao biển với hàng trăm biệt thự hạng sang.

Một căn biệt thự với khoảng sân vườn được thiết kế đẹp mắt, cầu kì – nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho gia chủ.

"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *