Hot girl siêu lừa đảo nổi tiếng mạng xã hội vài ngày qua là ai?

Uncategorized

Gần đây, câu chuyện về cô nàng hot girl được mệnh danh là siêu lừa đảo đang hot trên MXH. Cô nàng thuê người đóng giả người thân, lừa đảo cả trăm tỷ đồng,… khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Vậy cô gái đang gây xôn xao cõi mạng này là là ai?

Theo thông tin từ các bài đăng Facebook, cô nàng hot girl siêu lừa như phim Hollywood có tên thật là Ninh Thị Vân Anh. Cô nàng lấy danh nghĩa tên là An để tiếp cận với mọi người thay vì tên thật là Vân Anh. Cô nàng còn có nickname là Tina Dương. Tuy nhiên thông tin về nickname này vẫn chưa được xác minh một cách chính xác.

Hot girls siêu lừa đảo V.A

Hot girl siêu lừa quê ở đâu?

Hot girl siêu lừa Vân Anh quê ở Bắc Giang. Hiện tại cô nàng đang sống với cô ruột (mẹ) cũng ở Bắc Giang. Gia cảnh thật sự của Vân Anh khá khó khăn, cô bị mồ côi mẹ từ khá sớm.

Trong bài đăng tố cáo Vân Anh, người đó chia sẻ cô có sở thích xem các bộ phim kinh điển Hollywood. Vì thế nên cô đã suy nghĩ ra kịch bản đỉnh cao như vậy để lừa được mọi người.

Hot girl siêu lừa sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

Hot girl Bắc Giang tự nhận bố là CIA bị netizen ví 'siêu lừa đảo’ trong phim Hollywood cũng phải vái lạy là ai?

Bài đăng bóc phốt vụ lừa đảo của V.A trên facebook

Hot girl Vân Anh sinh năm 1995. Tính đến năm 2022, cô nàng mới chỉ 27 tuổi.

Tuy nhiên, so với sự thật phơi bày về vụ drama siêu lừa Bắc Giang thì quả là kinh ngạc.

Chân dung nữ hotgirl giả danh nhà giàu lừa đảo rất nhiều chàng đại gia và có kế hoạch chiếm đoạt tài sản của người khác ly kỳ như phim

Toàn cảnh drama siêu lừa ở Bắc Giang

Drama siêu lừa của hot girl Vân Anh nổ ra từ một bài đăng tố cáo trên Facebook. Cụ thể, nữ chính đăng bài chia sẻ cách đây ba năm, cô gái V.A từng tiếp cận với em trai họ của mình. Cô nàng xuất hiện với danh nghĩa là tiểu thư giàu có, con nhà thế phiệt.

Hot girl Bắc Giang tự nhận bố là CIA bị netizen ví 'siêu lừa đảo’ trong phim Hollywood cũng phải vái lạy là ai?

Ảnh đám cưới siêu to tại khách sạn hạng sang của V.A

Được biết, trước đó cô nàng liên tục khoe khoang sự giàu có và cho mình là người sống sang chảnh, chuẩn tiểu thư khuê cát. Cô tạo dựng sự tin tưởng bằng hình ảnh đồ hiệu mua ở chợ, xe sang thuê dài hạn, liên tục tặng quà đắt tiền cho gia đình nhà trai,…

Rộ tin hot girl siêu lừa đảo, lừa cả trăm tỷ đồng, tổ chức đám cưới siêu to tại khách sạn hạng sang

Một số bằng chứng về việc  “gọi vốn”

Đỉnh điểm hơn, cô nàng liên tục tặng anh chàng những món quà đắt tiền. Cô nàng đã chiếm lấy tình cảm của chàng trai. Cả hai cùng nhau tổ chức một đám cưới đúng chất sang chảnh và quý tộc.

Rộ tin hot girl siêu lừa đảo, lừa cả trăm tỷ đồng, tổ chức đám cưới siêu to tại khách sạn hạng sang

Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng

Tuy nhiên, bài viết đã bóc mẽ như sau:

Địa điểm tổ chức: Khách sạn 5 sao JW Marriott Hotel Hà Nội.
Quà hồi môn bố vợ tặng xe Roll Royce 80 tỷ là thuê lại,…
Thuê hàng trăm người để làm khách mời; bố mẹ và gia đình nhà ngoại cũng là người thuê từ bên ngoài,…
Sau khi tạo dựng được lòng tin đến từ bạn đời tương lai và gia đình nhà chồng. Cô đã chia sẻ rằng bố cô là một mật vụ CIA (Cơ quan tình báo Trung ương Hoa Kỳ).

Tina luôn xuất hiện với xế hộp tiền tỷ, trưng diện áo quần đắt tiền nên dễ dàng thực hiện hành vi lừa đảo

Cô còn dựng chuyện bản thân bị hại và được bố “CIA” chuộc bằng một vali đầy tiền USD.

Sau đó cô nàng đã nhanh chóng chiếm đoạt tài sản của “nạn nhân” bằng cách dụ họ tham gia vào các dự án toàn tiền tỷ. Hiện tại thông tin về hot girl siêu lừa đảo Vân Anh đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Có rất nhiều cá nhân, group và fanpage lớn bé đăng tải thông tin liên quan đến vụ việc này.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một phía và những người tố cáo là netizen. Nếu thực sự mất nhiều tỉ như vậy, những người bị hại hẳn đã đến công an tố giác tội phạm, tuy nhiên mình chưa thấy có tin tức nào về vụ lừa đảo liên quan đến hot girl này. Vậy đây có phải lại là một drama mạng không? Hãy chờ xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *