‘Hot girl’ 9x Quảng Ninh xinh đẹp nổi bật giữa dàn Miss Teen

Uncategorized

‘Hot girl’ Quảng Ninh lấn át dàn Miss Teen với nụ cười duyên dáng, gương mặt bầu bĩnh cực giống MiDu

Là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ vòng online cuộc thi Miss Teen, Nguyễn Thị Hồng Anh cũng là gương mặt mới ấn tượng trong series phim ngắn “Kem Xôi“ đình đám trên mạng xã hội.

‘Hot girl’ Quảng Ninh xinh đẹp, cười duyên cực giống MiDu, ‘lấn át’ dàn Miss Teen

Hồng Anh nổi bật ngay từ vòng hồ sơ online của Miss Teen

Nguyễn Thị Hồng Anh hay còn gọi là Hồng Anh Kichi, sinh năm 1998, đến từ Quảng Ninh. Cô được biết đến đầu tiên khi xuất hiện livestream trên kênh IdolTV và tham gia một vài clip ngắn, quảng cáo. Mới đây, Hồng Anh trở thành diễn viên của series phim hài “Kem Xôi” và là gương mặt nổi bật trong cuộc thi Miss Teen.

Cô gái đến từ Quảng Ninh ngay lập tức gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn và thâ‌n hìn‌h khá chuẩn. Nụ cười răng khểnh cực duyên và gương mặt bầu bĩnh khiến Hồng Anh được nhiều người nhận xét có điểm giống hot girl MiDu.

Ngay từ Vòng hồ sơ Online của Miss Teen 2017, cô gái đến từ Quảng Ninh đã nổi bật “lấn át” bởi nhan sắc thu hút. Hồng Anh chia sẻ rằng, với cô, Miss Teen là niềm mơ ước từ khi 14 tuổi. Cô đã xem hết các phần thi của Miss Teen 2011 và gọi điện đăng ký nhưng bị từ chối vì chưa đủ tuổi.

Nữ sinh Quảng Ninh đẹp mơ màng

Đến năm 2012, cô tiếp tục gọi điện năn nỉ ban tổ chức cho tham gia và tiếp tục bị từ chối lần thứ hai, lý do vẫn bởi cô chưa đến tuổi dự thi. “Năm 16 tuổi, mình lại đăng ký nhưng cuộc thi bất ngờ dừng tổ chức vì lý do nào đó. Cảm giác ấy thật tệ hại”, Hồng Anh chia sẻ.

Hồng Anh từng bị từ chối 2 lần khi đăng ký dự thi Miss Teen vì chưa đủ tuổi

Miss Teen chính thức quay trở lại cũng chính là cơ hội “ngàn năm chờ đợi” của Hồng Anh. Cô gái năm xưa nay đã 19 tuổi, có đủ khả năng,  sự tự tin và bản lĩnh để chinh phục những thử thách trong cuộc thi.

Ngày càng xinh đẹp xuất sắc hơn

Mặc dù tuổi đời còn trẻ và không được đào tạo về diễn xuất, nhưng Hồng Anh vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật. Hồi đầu, cô chỉ đóng những vai quần chúng và vai phụ nhỏ, hầu hết đều tự tìm kiếm trên các hội nhóm Facebook . Sau đó, khi đã có thêm mối quan hệ và khả năng diễn tốt hơn, Hồng Anh nhận thêm nhiều lời mời diễn xuất, và đặc biệt là vai diễn trong loạt phim hài “Kem Xôi” được cộng đồng mạng yêu thích.

Cũng má lúm đồng tiền, cũng gương mặt bầu bầu, Hồng Anh được nhận xét có nhiều nét giống với hot girl MiDu

Hiện tại, Hồng Anh đã chuẩn bị tốt nhất cho Miss Teen, chỉ chờ đợi cơ hội được thể hiện bản thân và thực hiện ước mơ nhiều năm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *