Hãi hùng clip nổ khí gas thổi tung quán lẩu ở Quảng Ninh, nhiều đồ đạc của quán bắn ra đường

Uncategorized

Đoạn clip ghi lại vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại Quảng Ninh hôm 13/8 đang lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại vụ nổ xảy ra vào lúc 07h45′ sáng 13/8/2022 tại một nhà hàng trên đường Trần Quốc Toản, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Theo người chia sẻ clip, một người mặc bộ đồ màu đen đang đi từ phía sau quán lẩu có sơn tường màu vàng ra phía cửa trước. Vài giây sau, một luồng ánh sáng bùng lên từ phía cửa trước của nhà hàng, giật tung cánh cửa trước.

Vài giây trước thảm họa. Ảnh cắt từ clip

Tiếp đó luồng ánh sáng ấy tiếp tục lan truyền, đi sâu vào phía trong của ngôi nhà và nổ tung. Vụ nổ khiến nhiều đồ đạc của quán bắn ra đường.

Cũng theo người chia sẻ clip, rất may vụ nổ vào sáng sớm khi quán chưa có khách và bên ngoài đường ít người qua lại nên không có thiệt hại về người.

Clip kinh hoàng vụ nổ khí gas thổi tung quán lẩu ở Quảng Ninh

Vụ nổ kinh hoàng do rò rỉ khí gas tại Quảng Ninh. Ảnh cắt từ clip

Clip do camera an ninh ghi lại:

Hình ảnh kinh hoàng của vụ nổ khiến ai nấy rùng mình, cư dân mạng đua nhau nhắc nhở phải lưu ý an toàn khi sử dụng gas đun nấu, nhất là với những hàng quán sử dụng bếp gas công nghiệp.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Cái này là kiểu bị rò, xong gas thoát ra cả đêm rồi. Bếp kín nên khí ga tràn ngập phòng. Sáng ông nào xuống bếp ngửi thấy mùi gas thối hoắc nhưng thay vì mở hết cửa thì lại bật điện trước nên nó nổ”

“May mà sự việc nổ ra lúc sáng sớm, bác bán hàng rong kia cũng vừa mới đi qua chứ dính phải đồ bay như tên từ quán ra găm phải thì cũng bị thương nặng”

“Từ sự việc trên rất mong mọi người và các gia đình quan tâm hơn trong công tác phòng chống cháy nổ tại nhà và các cơ sở kinh doanh để tránh những sự việc đáng tiếc không may xảy ra. Nhiều vụ nổ ám ảnh và thương tâm đã xảy ra do bị rò rỉ khí gas rồi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *