Gái xinh quê Bắc Giang liên quan vụ làm đám cưới để chiếm 17 tỉ đồng khóc lóc, khẳng định không làm việc xấu với ai

Uncategorized

Thời gian gần đây, sự việc cô gái tên A. cố tình làm đám cưới để chiếm 17 tỉ đồng khiến dư luận ngỡ ngàng vì tình tiết chẳng khác gì phim drama dài tập. Mới đây, liên quan tới sự việc, A. đã quay video lên tiếng giải thích.

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 1

A. bị tố nhiều lần dựng chuyện chiếm đoạn tiền người khác. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Cụ thể, A. đang di chuyển trong xe ô tô và livestream với mọi người về toàn bộ sự việc trong thời gian qua: “Mình không có gì giải thích được là tại vì mình đã để lại một vết nhơ trong lòng người ta rồi. Sau 3 năm qua thì mình có gặp và yêu một người con trai khác tên K. Trong câu chuyện và hành trình gần đây của mình thì mọi người đều biết anh này rồi. Nói chung là mình rất yêu anh ấy, có thể là yêu hơn người trước. Nhưng anh ấy biết quá khứ của mình.

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 2
Cô khóc lóc mong mọi người tha thứ. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 3
A. khẳng định bản thân sinh ra khó khăn nên sẽ cố gắng để sống khác đi. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Không phải mình đi làm chuyện xấu đâu mà do mình biết xuất phát điểm của mình nó không được may mắn và nhiều tổn thương. Mình không muốn sống cuộc đời con người như vậy. Mình muốn con người, cuộc sống và tên khác nên mình mới làm vậy. Mình không có làm chuyện xấu gì trên Facebook gì hết. Chắc là bây giờ mình phải đi rồi, không biết bao giờ mình sẽ quay lại.

Mình về nhà của anh K. và mẹ của anh ấy để nói chuyện. Không biết khi nào mình trở lại nữa nhưng mình mong mọi người có biết gì đó về mình thì mong sẽ bỏ qua và tha thứ. Mình không giải thích được vì mình đã sai. Trong một phút nào đó, bên trong con người của mình, mình không phải người như vậy. Mình mong mọi người sẽ bỏ qua cho mình. Mình xin lỗi anh K. vì không đủ can đảm để nói với anh những sự thật về mình. Mong ngày nào đó anh K. sẽ tha thứ cho mình sau tất cả những gì mà mình đã gây ra và mình đã làm tổn thương anh. Mong rằng anh sẽ tìm được hạnh phúc mới. Ngày nào còn đủ phước báu thì mình sẽ quay lại“.

Xuyên suốt đoạn clip, cô gái không hề nhắc đến chuyện số tiền mình lấy đi sẽ giải quyết ra sao, có trả lại hay không, trong khi lại tuyên bố sẽ rời đi khiến nhiều người thêm thắc mắc.

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 4

A. thể hiện cuộc sống sang chảnh trên Facebook. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 5
Đám cưới do cô dựng lên, bố mẹ, tài sản… đều là đi thuê. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Được biết, trước đó A. bị tố thuê bố mẹ giả, siêu xe hàng chục tỉ đồng để làm đám cưới với thiếu gia nhà giàu. Phi vụ này đã giúp cô bỏ túi số tiền khoảng 17 tỉ đồng. Sau khi phát hiện và bị dằn mặt, A. cùng dì ruột khóc lóc xin tha thứ. Thời điểm đó, cô nói với mọi người việc mình có bầu và hứa sẽ về quê làm công nhân, sống lương thiện. Thương cảm nên người trong cuộc đã chọn cách bỏ qua cho những việc làm của cô.

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 6
Xe 80 tỉ đồng được A. thuê để làm màu trong lễ cưới. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 7
Người do A. thuê làm bố trong lễ cưới. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Tuy nhiên, sau 3 năm, A. vẫn không thay đổi mà tiếp tục dựng lên chiêu trò để lấy tiền từ nhiều người khác. Người lên tiếng tố A. là Nhã Lê Analee phẫn nộ viết lên trang Facebook: ” Sau 3 năm những tưởng nó tu tâm dưỡng tính đến hôm qua tôi mới biết nó dựng lên chiêu trò với rất nhiều người đến hôm nay cộng chắc hơn 100 người nữa, mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ, nạn nhân vài chục tỷ như gia đình tôi chưa thấy báo có thể sau bài đăng này sẽ lòi ra. Đau đớn thay rất nhiều ông bà cụ nông dân ở Bình Thuận cả đời lam lũ cũng bị nó lấy sạch tiền”.

Cô gái vụ đám cưới chiếm 17 tỉ khẳng định không làm việc xấu với ai - Hình 8
Cô bị tố lấy người khác vào năm 2021. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Hiện tại, sự việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận khi mọi tình tiết quá phức tạp. Không ít dân tình thắc mắc liệu rằng vì sao chỉ một mình A. nhưng có thể dựng lên những “vở kịch” phức tạp lấy lòng mọi người được như vậy. Tuy nhiên dù thế nào thì hiện tại, sự việc này vẫn chưa được xác thực.

Trong cuộc sống, ai cũng muốn bản thân được ấm no, hạnh phúc, sinh ra trong gia đình khá giả. Thế nhưng, không vì vừa mới chào đời đã thiệt thòi mà mỗi người được quyền tự trách và lấy nó bao biện cho lỗi sai của bản thân. Gia đình càng khó khăn thì ngay bản thân mỗi người phải cố gắng hơn trường hợp khác gấp nhiều lần. Hãy làm việc, cố gắng nỗ lực học tập để phát triển bản thân và tự gây dựng nên mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *