Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cổ vũ bóng đá văn minh

Uncategorized

Liên quan đến một số hành vi, vi phạm của Cổ động viên Hải Phòng xảy ra tại vòng đấu thứ 8, thứ 9 tại V-League 2022 vừa qua, đây là những sự việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia và nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam có ý kiến chỉ đạo, giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì cùng Công an thành phố, Ban Tổ chức Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia và Cúp Quốc gia năm 2022 tại thành phố Hải Phòng và các cơ quan liên quan, triển khai các biện pháp nhằm tăng cường công tác an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu, có biện pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng gây rối trật tự, mang vũ khí, chất cháy nổ vào sân, đốt pháo sáng tại sân trong thời gian diễn ra các trận đấu.

Hải Phòng: Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cổ vũ bóng đá  văn minh
Cùng với đó, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cổ vũ bóng đá văn minh, tuân thủ các quy định của pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Sông Hồng chỉ đạo Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng chấp hành nghiêm túc các quy định của Điều lệ và Ban Tổ chức giải Bóng đá Vô địch Quốc gia và Cúp Quốc gia năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *