Công ty Xăng dầu Yên Bái kinh doanh hiệu quả, nộp thuế tốt

Uncategorized

Hàng năm, sản lượng hàng hóa bán ra của Công ty Xang dầu Yên Bái chiếm khoảng 45% thị phần xăng dầu trên địa bàn tỉnh với hệ thống phân phối gồm 33 cửa hàng.

Cửa hàng xăng dầu số 1, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Cửa hàng xăng dầu số 1, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

7 tháng năm 2022, Công ty đã hoàn thành 60% kế hoạch sản lượng xuất bán xăng dầu do Tập đoàn giao, thực hiện nộp ngân sách nhà nước trên 83,7 tỷ đồng, bằng 78% kế hoạch, 77% so với cùng kỳ năm 2021.

Số tiền nộp ngân sách nhà nước có sự sụt giảm so với cùng kỳ là do chính sách giảm thuế bảo vệ môi trường theo Nghị quyết số 18 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/4/2022 và Nghị quyết 20 có hiệu lực thi hành từ ngày 11/7/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Ông Bùi Đăng Toản – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Yên Bái cho biết: “Để hoạt động kinh doanh hiệu quả, Công ty tiếp tục đổi mới, hoàn thiện cơ chế kinh doanh linh hoạt phù hợp với nhiệm vụ chính trị và diễn biến thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị cơ sở phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo.  Việc kinh doanh thường xuyên được bảo đảm cả về số lượng và chất lượng, bán đúng giá quy định, kiểm soát chặt chẽ việc niêm yết giá công khai tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc và tại tất cả các đại lý.

Công ty thường xuyên nắm bắt được tình hình thị trường và có chính sách bán hàng phù hợp. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của toàn thể người lao động, cùng với việc áp dụng các chính sách, giải pháp phù hợp trong công tác điều hành, vận chuyển hàng hóa,  Công ty vẫn bảo đảm mọi kế hoạch đề ra”.

Năm 2022, Công ty phấn đấu sản lượng xăng dầu bán ra đạt 51.800 m3; dầu mỡ nhờn 135 tấn; gas Petrolimex 290 tấn; doanh thu bảo hiểm 1,95 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 107 tỷ đồng.

Thời gian tới, Công ty tăng cường nâng cao chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, tham mưu, kiểm tra giám sát và sự phối hợp với các đơn vị, phòng ban; cân đối nguồn lực và tính toán chi phí phù hợp để có chính sách bán hàng linh hoạt đảm bảo với tình hình thực tế tại từng thời điểm; tiếp tục có những chính sách để giữ thị phần và sản lượng xuất bán hàng qua kênh bán buôn và nhượng quyền thương mại; tăng cường công tác tiếp thị, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới đặc biệt là khách hàng mua lẻ tại cửa hàng; tranh thủ tốt nguồn lực của Tổng Công ty, các công ty chuyên ngành để đẩy mạnh kinh doanh hàng hóa khác, tăng thu nhập cho người lao động…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *