Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng dự khai giảng năm học mới tại xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh

Uncategorized

(Web Quảng Trị) Sáng 5/9/2022, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Nam đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia. Đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng ân cần trò chuyện, thăm hỏi các em học sinh

 

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Nam hiện có hơn 640 học sinh và 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường được sáp nhập từ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Trung và Trường Trung học cơ sở Vĩnh Nam từ năm học 2021 – 2022.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Nam tổ chức lễ đón 43 học sinh bước vào lớp 1 và 123 học sinh lớp bước vào lớp 6.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và trao quà của lãnh đạo tỉnh cho đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Nam

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Trung vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tới dự và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 1611/QĐ-UBND, ngày 20/6/2022; trao quà của lãnh đạo tỉnh cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Cũng tại buổi lễ khai giảng, các tổ chức, đoàn thể đã trao tặng nhiều suất học bổng động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Khối học sinh lớp 6 cùng các thầy cô giáo

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Nam

Trung Nam là vùng quê có bề dày truyền thống cách mạng, anh hùng trong chiến đấu bảo vệ tổ quốc; cần cù trong lao động sản xuất và có tinh thần vượt khó hiếu học. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp “trồng người” nên nhiều thế học sinh của trường có sự nghiệp thành công, góp phần giúp quê hương rạng danh và ngày thêm tươi đẹp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *