Bích Phương về Quảng Ninh chăm mẹ mổ khối u to bằng quả xoài

Uncategorized

Theo thông tin từ phía người thân, mẹ Bích Phương phát hiện một khối u ‘bằng quả xoài’ trong ổ bụng, hiện đã được phẫu thuật thành công.

Dù bận rộn công việc nhưng khi mẹ bị bệnh, Bích Phương vẫn thu xếp về để động viên phụ huynh. Đứng bên ngoài phòng mổ, giọng ca “Có khi nào rời xa” không khỏi lo lắng cho sức khỏe của mẹ.

Theo chia sẻ của bố Bích Phương thì bà xã phát hiện có một khối u ở ổ bụng và đã được phẫu thuật thành công: “Cảm ơn mọi người đã thăm hỏi động viên. Bu cháu phát hiện một khối u bằng quả xoài trong ổ bụng .. đã thăm khám… BV (bệnh viện) Bãi Cháy và ca mổ đã thành công tại BV Sản nhi Quảng Ninh. Cảm ơn mọi người đã thăm hỏi, động viên ạ”.

Bích Phương, mẹ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương đăng ảnh về quê khi mẹ ruột phải trải qua ca mổ: “Xinh quá bác ơi”, “Xinh đẹp tuyệt vời”,… là bình luận của rất nhiều dân mạng bên dưới ảnh mới nữ ca sĩ đăng tải.

Bích Phương, mẹ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương, mẹ Bích Phương, sao Việt

Hình ảnh nữ ca sĩ lo lắng đứng ngoài phòng mổ được bố ghi lại.

Bích Phương, mẹ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương, mẹ Bích Phương, sao Việt

Hiện tại, mẹ Bích Phương đã thực hiện ca mổ thành công.

Được biết, ca sĩ Bích Phương sinh trưởng trong một gia đình bình thường không bề thế, quyền lực và giàu có như bao người lầm tưởng. Bố mẹ Bích Phương đều là những người rất giản dị trong cuộc sống và đều không theo con đường nghệ thuật. Khiếu hài hước của Bích Phương được thừa hưởng từ bố mẹ. Nếu đã thần tượng Bích Phương chắc hẳn fan không hề xa lạ với phụ huynh của nữ ca sĩ. Mẹ Bích Phương thường có những bình luận, bài đăng “cực lầy” giục con gái lấy chồng.

Bích Phương, mẹ Bích Phương, sao Việt

Gia đình chính là điểm tựa tinh thần vững chắc của Bích Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *