Bắc Giang: Ô tô tập lái “phi như bay” vào nhà dân, hai cháu bé thoát nạn trong gang tấc, thầy dạy thương tích phải nhập viện

Uncategorized

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô tập lái lao như tên bắn vào nhà dân ven đường ở Bắc Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo clip, trước hiên nhà có 2 cháu bé đeo ba lô ngồi trên xe đạp chuẩn bị tới trường, một nữ sinh chạy xe máy màu đỏ vụt qua 2 cháu để ra đường lớn. Trong lúc các cháu bé đứng quan sát để sang đường thì bất ngờ vang lên âm thanh tiếng phanh xe ô tô rất lớn.


Chiếc xe ô tô mất lái lao thẳng vào tường nhà dân.
Gần như ngay lập tức sau đó một chiếc xe ô tô màu đen sầm sập lao tới. Chiếc xe mất lái, lao với tốc độ kinh hoàng vào nhà dân ven đường.

Trên đường di chuyển, chiếc ô tô đã va quẹt nhẹ vào xe đạp của cháu bé học sinh khiến cháu ngã xuống đất. Thật may, cháu học sinh không bị thương nên nhanh chóng đứng dậy.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau tình huống nguy hiểm, người dân xung quanh nhanh chóng có mặt hỗ trợ đưa người thầy dạy lái và 2 nữ học viên bị thương trên xe ô tô ra ngoài.

Những hình ảnh ngổn ngang của vụ tai nạn và đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn cư dân mạng.

Người dân tới giải cứu người gặp nạn.

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận về vụ việc:

“Ôi phước phần của 2 đứa bé còn rất lớn. Cả nữ sinh đi xe máy nữa”;

“Nhanh 1 tý hoặc lệch sang bên lái 1 tý là hôm nay xảy ra án mạng. Thầy ngồi cạnh làm gì không biết. Lúc mình học thầy giao xe đi thoải mái, nhưng cứ ra khỏi sân là luôn yêu cầu thầy ngồi đúng vị trí và phải sẵn sàng hỗ trợ”;


Bức tường nhà dân bị xe ô tô đâm nứt.
“Quả xe máy ra chậm tầm 3s nữa thì quá nguy hiểm. May cho 2 nhỏ xe đạp”;

“Xe đi nhanh, gặp xe máy cắt qua đường nên giật mình đánh lái tránh, các bạn xem lại video thấy nếu không đánh lái thì xe máy đã bay tung lên rồi”;

“Nghe tiếng rít của lốp khi phanh nhưng phóng tít quá gặp tình huống bất ngờ mất kiểm soát, phanh sao nổi. Cô chị đi xe máy ẩu cũng suýt khiến 2 cậu em mất mạng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *