Bắc Giang: Cháy khí gas khiến 4 người bị thương

Uncategorized

Sáng 11/9, tại thôn Tân Sơn 2, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) xảy ra vụ cháy khí gas khiến 4 người bị thương, trong đó có 3 nạn nhân bị bỏng nặng.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch UBND xã Yên Lư cho biết, khoảng 8h hôm nay (11/9), tại nhà bà Nguyễn Thị S ở thôn Tân Sơn 2, xã Yên Lư xảy ra vụ cháy khí gas trong bếp nấu ăn của gia đình.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Vụ cháy khiến 4 người bị thương, trong đó có 3 người bị bỏng nặng. Cả 4 người bị bỏng là con trai, con rể và cháu nội của bà S. Hiện 3 người bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội.

Bà Nga cho biết thêm, sáng nay (11/9), gia đình bà S có đám giỗ nên con cháu tập trung nấu ăn. Trong quá trình nấu ăn, con cháu gia đình bà S di chuyển bình gas từ bếp ra ngoài thì khí gas bị xì, bén vào bếp củi phía cửa gây cháy.

Vụ cháy khiến ba người bị thương nặng.

Vụ cháy khiến ba người bị thương nặng.

Theo bà Nguyễn Thị Nga, gia đình bà Sử thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn, có người tàn tật. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình để có phương án hỗ trợ gia đình bà S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *