“Anna Bắc Giang” không chút lo sợ, tiếp tục có động thái khiến gây “lú” dân mạng

Uncategorized

Dù nhận về loạt “gạch đá” nhưng “Anna Bắc Giang” vẫn chẳng chút lo sợ, ngược lại còn liên tục có động thái trên mạng xã hội.

Mạng xã hội hiện vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc cô gái trẻ tên V.A. (sinh năm 1995, quê Bắc Giang) có biệt danh là Tina Dương đã liên tục tục thực hiện các phi vụ lừa đảo tinh vi. Theo những chia sẻ của người tố, V.A đã lừa hơn 40 người với số tiền cả trăm tỷ đồng. Trong đó đáng chú ý nhất là màn lừa đảo như phim Hàn để bước vào gia đình danh giá của Tina Dương và cuỗm đi 17 tỷ đồng từ gia đình chồng.

Khi dân tình còn đang hóng thêm các tình tiết mới thì Tina Dương lại liên tục có động thái trên mạng xã hội. Đầu tiên là việc cô làm clip tiết lộ việc mình đang đi đến một nơi xa để lẩn trốn. Tiếp đến là việc cô liên tục đăng tải những clip hạnh phúc giữa mình và “con mồi” mới tên KaLim.

Thậm chí, không để dân tình phải truy lùng quá lâu, Tina mới đây đã thông báo việc mình đang ở Viêng Chăn, Lào. Kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy hối hận: “Mong được có cơ hội được xin lỗi trực tiếp những ân nhân và những người bị hại liên quan. Xin cho tôi cơ hội được quay đầu hoàn lương, làm ơn…..”

Bên dưới là một số bức ảnh chụp trạng thái “buồn đời” của Tina hiện tại:

Không chỉ vậy, trước đó Tina cũng đăng tải một status khó hiểu kèm theo câu cảm thán: “Em xin lỗi và cầu xin được quay lại’.

Những dòng bộc bạch của Tina Dương nhanh chóng được phủ khắp cõi mạng. Tuy nhiên hầu hết những bình luận đều cho rằng Tina đang “thao túng tâm lý” của cộng đồng mạng, cách thức cô từng làm với các nạn nhân hòng đánh vào lòng tin và sự bao dung của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *