2 thí sinh Quảng Ninh lọt vào chung kết toàn quốc Sao Mai 2022

Uncategorized

Chiều 5/9, tại TP Hà Nội, Ban Tổ chức giải Sao Mai 2022 đã họp báo thông tin về vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022.

Vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai năm nay có 18 thí sinh tranh tài ở ba phong cách: Nhạc nhẹ, nhạc dân gian và nhạc thính phòng được Ban Tổ chức cân nhắc lựa chọn trên cơ sở số lượng thí sinh dự thi đông, có chất lượng tốt và đồng đều.

nlntv-saomai-1662424658.jpg

Thí sinh Đoàn Hồng Hạnh (thứ 2, trái sang) và Mai Thu Hương (thứ 4, trái sang) xuất sắc giành giải nhất phong cách nhạc nhẹ và phong cách nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai Quảng Ninh năm 2022.

Trong đó, Quảng Ninh có 2 thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết là Đoàn Hồng Hạnh (phong cách nhạc nhẹ) và Mai Thu Hương (phong cách nhạc dân gian). Đây cũng là 2 thí sinh đã giành 2 giải nhất phong cách nhạc nhẹ và phong cách nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai Quảng Ninh năm 2022 và được đặc cách tham dự Sao Mai 2022 khu vực phía Bắc. Trong đó, thí sinh Đoàn Hồng Hạnh đã xuất sắc đạt điểm cao nhất phong cách nhạc nhẹ vòng thi Sao Mai 2022 khu vực phía Bắc.

Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 sẽ diễn ra tại TP Hải Phòng với 4 đêm thi (ngày 18, 25/9 và 2, 9/10) và 2 đêm biểu diễn (ngày 11/9 và 16/10), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Năm nay, lần đầu tiên, vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai được diễn ra với 6 đêm liên tiếp. Trong đó, 4 đêm thi là những thử thách riêng biệt, phù hợp với từng phong cách âm nhạc nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất, 2 đêm biểu diễn là dịp để khán giả, các ca sĩ Sao Mai và thí sinh được gặp gỡ, hội ngộ, hòa mình trong không gian âm nhạc nhiều cảm xúc. Những đổi mới từ format cùng chất lượng tốt và đồng đều của thí sinh tham gia là những yếu tố quan trọng, quyết định tới diện mạo của mùa giải Sao Mai năm nay.

nlntv-saomai1-1662424713.jpg

Thí sinh Mai Thu Hương (thứ 4, trái sang) và Đoàn Hồng Hạnh (đầu tiên, bên phải) chụp ảnh cùng các thí sinh của vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 tại buổi họp báo.

Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm các ngôi Sao Mai mới, những giọng hát xứng đáng chạm tới những giải thưởng giá trị.

Năm nay, Ban Tổ chức sẽ trao 3 giải nhất, 3 giải nhì ở 3 phong cách âm nhạc. Bên cạnh đó, Sao Mai 2022 có 4 giải phụ, gồm: Giải thí sinh trình diễn ấn tượng nhất; Giải thí sinh có giọng hát ấn tượng nhất; Giải thí sinh triển vọng; Giải thí sinh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *